Collection of courses and programs for organizations including schools, universities, companies.

Giảng viên Ngô Quốc Hưng cùng sáng lập viên công ty AINovation (tất cả đều là cựu học sinh trường) trong buổi làm việc cùng đại diện nhà trường về kế hoạch triển khai chương trình AI cho học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong.

Giảng viên Ngô Quốc Hưng cùng sáng lập viên công ty AINovation & Med2Lab (cựu học sinh chuyên Lê Hồng Phong Petrus Ký) trong buổi làm việc với Ban Giám Hiệu thông qua đề cương chương trình giảng dạy AI cho học sinh trường.


Chương trình ONSITE thí điểm này hiện chỉ dành cho học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong HCM trước khi được triển khai đại trà. Đi kèm với các khoá học online là khoá học onsite tại trường chuyên Lê Hồng Phong, Q.5 HCM (13:30 thứ Bảy hàng tuần, trong 2 tiết) với giảng viên Ngô Quốc Hưng trực tiếp đứng lớp theo mô hình flipped classroom. 

Chương trình không thu học phí; học sinh có thể tự nguyện đóng góp.

Đăng ký (Registration)

Học sinh trường chuyên Lê Hồng Phong có thể đăng ký theo học chương trình ONSITE này theo 2 bước:

  1. Gửi email về register@intelligence.edu.vn với tiêu đề "AI4HS-LHP.SG ONSITE Program" và nội dung là tên các khoá học onsite muốn đăng ký, ví dụ "MathAIR'19.01, CodeAIR'19.01, CreativeAI'19.01", cùng tên của học sinh. 
  2. Tạo tài khoản và đăng ký học các lớp online tương ứng (self-enrollment) trên intelligence.edu.vn. 

Chương trình sẽ bắt đầu với khoá học online “Nền tảng toán cho AI” gọi tắt là MathAIR'19.01 từ 16/2/2019 với khoá học onsite 6 tuần đi kèm sẽ bắt đầu từ 16/2/2019 tại phòng A115Những khoá học khác (như lập trình AI và sáng tạo với AI) sẽ được triển khai tiếp sau. 

Update (16.2.2019)

Chương trình onsite bằng tiếng Anh đã chính thức bắt đầu với 50 học sinh tham dự lớp MathAIR'19.01.